Giới thiệu
Trợ giúp
Liên hệ
Đăng nhập
Trang chủ
TCVN
TCN/TCCS
Quy chuẩn kỹ thuật
Tiêu chuẩn quốc tế
LĨNH VỰC
Tất cả các lĩnh vực
Bảo vệ thực vật
Chăn nuôi - Thú y
Cơ điện nông nghiệp
Đất - Phân bón
Lâm nghiệp
Môi trường nông nghiệp
Nông sản - Thực phẩm
Thuỷ lợi
Thuỷ sản
Trồng trọt
Lĩnh vực khác
Văn bản tiêu chuẩn
Lĩnh vực:
Tất cả
Trồng trọt
Bảo vệ thực vật
Đất - Phân bón
Chăn nuôi - Thú y
Nông sản - Thực phẩm
Cơ điện nông nghiệp
Lâm nghiệp
Thuỷ lợi
Môi trường nông nghiệp
Lĩnh vực khác
Thuỷ sản
Cấp tiêu chuẩn:
Tất cả
TCVN
TCN/TCCS
Quy chuẩn kỹ thuật
Tiêu chuẩn quốc tế
Tiêu đề:
Ký hiệu:
Ngày ban hành:
<<
<
Tháng Mười Một 2024
>
>>
H
B
T
N
S
B
C
44
28
29
30
31
1
2
3
45
4
5
6
7
8
9
10
46
11
12
13
14
15
16
17
47
18
19
20
21
22
23
24
48
25
26
27
28
29
30
1
49
2
3
4
5
6
7
8
Tổng số có 1088 tiêu chuẩn
Ký hiệu
Tên tiêu chuẩn
Hết hiệu lực
TCVN 9763-2013
Cơm dừa sấy khô
TCVN 9745-2-2013
Chè - Xác định các chất đặc trưng của chè xanh và chè đen - Phần 1: Hàm lượng Catechin trong chè xanh - Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao
TCVN 9745-1-2013
Chè - Xác định các chất đặc trưng của chè xanh và chè đen - Phần 1: Hàm lượng polyphenol tổng số trong chè - phương pháp đo màu dùng thuốc thử folin-ciocalteu
TCVN 9744-2013
Chè và chè hòa tan dạng rắn - Xác định hàm lượng cafein - Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao
TCVN 9743-2013
Chè hòa tan dạng rắn – Lấy mẫu
TCVN 9740-2013
Chè xanh – Định nghĩa và các yêu cầu cơ bản
TCVN 9742-2013
Chè hòa tan dạng rắn – Xác định tro tổng số
TCVN 9741-2013
Chè hòa tan dạng rắn – Xác định độ ẩm (hao hụt khối lượng ở 103oc)
TCVN 9712-2013
Quy phạm thực hành ngăn ngừa và giảm thiểu sự nhiễm độc tố vi nấm trong ngũ cốc
TCVN 9711-2013
Thực phẩm - Xxác định fumonisin b1 và b2 trong thực phẩm từ ngô - Phương pháp hplc có làm sạch bằng cột ái lực miễn nhiễm
TCVN 9710-2013
Ngũ cốc, đậu đỗ và hạt có dầu - Đo tổn thất áp suất không khí thổi một chiều qua khối hạt rời
TCVN 9709-2013
Ngũ cốc và sản phẩm ngũ cốc nghiền – Xác định độ nhớt của bột – Phương pháp sử dụng amylograph
TCVN 9708-2013
Ngũ cốc và đậu đỗ bảo quản - Hướng dẫn phát hiện nhiễm động vật không xương sống bằng bẫy
TCVN 9707-2013
Ngũ cốc và đậu đỗ - Hướng dẫn đo nhiệt độ của hạt bảo quản rời
TCVN 9706-2013
Ngũ cốc và sản phẩm ngũ cốc - Xác định độ ẩm (phương pháp chuẩn cơ bản)
TCVN 9705-2013
Đậu đỗ
TCVN 9703-2013
Quy phạm thực hành để ngăn ngừa và giảm thiểu sự nhiễm ochratoxin a trong cà phê
TCVN 9702-2013
Cà phê hòa tan – Tiêu chí về tính xác thực
TCVN 9700-2013
Chè - Phân loại theo kích thước
TCVN 9694-2013
Dưa chuột – Bảo quản và vận chuyển lạnh
TCVN 9693-2013
Khoai tây, rau ăn củ và cải bắp - Hướng dẫn bảo quản trong xilo có thông gió cưỡng bức
TCVN 9691-2013
Ớt ngọt – Hướng dẫn bảo quản và vận chuyển lạnh
TCVN 9690-2013
Cải bắp – Bảo quản thoáng
TCVN 9689-2013
Khoai tây – Bảo quản thoáng (Theo đống)
TCVN 9688-2013
Táo – Bảo quản lạnh
Trang 1 trong 44
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
20
40
>
Go To
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
41
42
43
44