Văn bản tiêu chuẩn

Lĩnh vực:
Cấp tiêu chuẩn:
Tiêu đề:
Ký hiệu:    Ngày ban hành:
Tổng số có 1088 tiêu chuẩn
Ký hiệuTên tiêu chuẩnHết hiệu lực
TCVN 9763-2013Cơm dừa sấy khô
TCVN 9745-2-2013Chè - Xác định các chất đặc trưng của chè xanh và chè đen - Phần 1: Hàm lượng Catechin trong chè xanh - Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao
TCVN 9745-1-2013Chè - Xác định các chất đặc trưng của chè xanh và chè đen - Phần 1: Hàm lượng polyphenol tổng số trong chè - phương pháp đo màu dùng thuốc thử folin-ciocalteu
TCVN 9744-2013Chè và chè hòa tan dạng rắn - Xác định hàm lượng cafein - Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao
TCVN 9743-2013Chè hòa tan dạng rắn – Lấy mẫu
TCVN 9740-2013Chè xanh – Định nghĩa và các yêu cầu cơ bản
TCVN 9742-2013Chè hòa tan dạng rắn – Xác định tro tổng số
TCVN 9741-2013Chè hòa tan dạng rắn – Xác định độ ẩm (hao hụt khối lượng ở 103oc)
TCVN 9712-2013Quy phạm thực hành ngăn ngừa và giảm thiểu sự nhiễm độc tố vi nấm trong ngũ cốc
TCVN 9711-2013Thực phẩm - Xxác định fumonisin b1 và b2 trong thực phẩm từ ngô - Phương pháp hplc có làm sạch bằng cột ái lực miễn nhiễm
TCVN 9710-2013Ngũ cốc, đậu đỗ và hạt có dầu - Đo tổn thất áp suất không khí thổi một chiều qua khối hạt rời
TCVN 9709-2013Ngũ cốc và sản phẩm ngũ cốc nghiền – Xác định độ nhớt của bột – Phương pháp sử dụng amylograph
TCVN 9708-2013Ngũ cốc và đậu đỗ bảo quản - Hướng dẫn phát hiện nhiễm động vật không xương sống bằng bẫy
TCVN 9707-2013Ngũ cốc và đậu đỗ - Hướng dẫn đo nhiệt độ của hạt bảo quản rời
TCVN 9706-2013Ngũ cốc và sản phẩm ngũ cốc - Xác định độ ẩm (phương pháp chuẩn cơ bản)
TCVN 9705-2013Đậu đỗ
TCVN 9703-2013Quy phạm thực hành để ngăn ngừa và giảm thiểu sự nhiễm ochratoxin a trong cà phê
TCVN 9702-2013Cà phê hòa tan – Tiêu chí về tính xác thực
TCVN 9700-2013Chè - Phân loại theo kích thước
TCVN 9694-2013Dưa chuột – Bảo quản và vận chuyển lạnh
TCVN 9693-2013Khoai tây, rau ăn củ và cải bắp - Hướng dẫn bảo quản trong xilo có thông gió cưỡng bức
TCVN 9691-2013Ớt ngọt – Hướng dẫn bảo quản và vận chuyển lạnh
TCVN 9690-2013Cải bắp – Bảo quản thoáng
TCVN 9689-2013Khoai tây – Bảo quản thoáng (Theo đống)
TCVN 9688-2013Táo – Bảo quản lạnh

Trang 1 trong 44 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 20 40 >
 Go To