Giới thiệu
Trợ giúp
Liên hệ
Đăng nhập
Trang chủ
TCVN
TCN/TCCS
Quy chuẩn kỹ thuật
Tiêu chuẩn quốc tế
LĨNH VỰC
Tất cả các lĩnh vực
Bảo vệ thực vật
Chăn nuôi - Thú y
Cơ điện nông nghiệp
Đất - Phân bón
Lâm nghiệp
Môi trường nông nghiệp
Nông sản - Thực phẩm
Thuỷ lợi
Thuỷ sản
Trồng trọt
Lĩnh vực khác
Văn bản tiêu chuẩn
Lĩnh vực:
Tất cả
Trồng trọt
Bảo vệ thực vật
Đất - Phân bón
Chăn nuôi - Thú y
Nông sản - Thực phẩm
Cơ điện nông nghiệp
Lâm nghiệp
Thuỷ lợi
Môi trường nông nghiệp
Lĩnh vực khác
Thuỷ sản
Cấp tiêu chuẩn:
Tất cả
TCVN
TCN/TCCS
Quy chuẩn kỹ thuật
Tiêu chuẩn quốc tế
Tiêu đề:
Ký hiệu:
Ngày ban hành:
<<
<
Tháng Mười Một 2024
>
>>
H
B
T
N
S
B
C
44
28
29
30
31
1
2
3
45
4
5
6
7
8
9
10
46
11
12
13
14
15
16
17
47
18
19
20
21
22
23
24
48
25
26
27
28
29
30
1
49
2
3
4
5
6
7
8
Tổng số có 222 tiêu chuẩn
Ký hiệu
Tên tiêu chuẩn
Hết hiệu lực
TCVN 9989-2013
Xác định nguồn gốc sản phẩm cá có vây - quy định về thông tin cần ghi lại trong chuỗi phân phối cá nuôi
TCVN 9988-2013
Xác định nguồn gốc sản phẩm cá có vây - quy định về thông tin cần ghi lại trong chuỗi phân phối cá đánh bắt
QCVN 02-20-2014-BNNPTNT
Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về cơ sở nuôi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus sauvage, 1878) trong ao – điều kiện bảo đảm vệ sinh thú y, bảo vệ môi trường và an toàn thực phẩm
QCVN 02-19-2014-BNNPTNT
Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về cơ sở nuôi tôm nước lợ - điều kiện bảo đảm vệ sinh thú y, bảo vệ môi trường và an toàn thực phẩm
TCVN 8399-2012
Tôm biển - Tôm sú bố mẹ - Yêu cầu kỹ thuật
TCVN 8398-2012
Tôm biển - Tôm sú giống PL15 - Yêu cầu kỹ thuật
TCVN 8710-9-2012
Bệnh thủy sản – Quy trình chẩn đoán – Phần 9: Bệnh hoại tử gan tụy ở tôm
TCVN 8710-7-2012
Bệnh thủy sản – Quy trình chẩn đoán – Phần 7: Bệnh xuất huyết mùa xuân ở cá chép
TCVN 8710-6-2012
Bệnh thủy sản – Quy trình chẩn đoán – Phần 6: Bệnh do Koi herpesvirus ở cá chép
TCVN 7265-2009-06
Quy phạm thực hành đối với thủy sản và sản phẩm thủy sản - Phần 6
TCVN 7265-2009-05
Quy phạm thực hành đối với thủy sản và sản phẩm thủy sản - Phần 5
TCVN 7265-2009-04
Quy phạm thực hành đối với thủy sản và sản phẩm thủy sản - Phần 4
TCVN 7265-2009-03
Quy phạm thực hành đối với thủy sản và sản phẩm thủy sản - Phần 3
TCVN 7265-2009-02
Quy phạm thực hành đối với thủy sản và sản phẩm thủy sản - Phần 2
TCVN 7265-2009-01
Quy phạm thực hành đối với thủy sản và sản phẩm thủy sản - Phần 1
TCVN 7217-2012
Cá – phát hiện ký sinh trùng trong cơ thịt
TCVN 6392-2002
Cá xay chế biến hình que, cá miếng và cá phi lê tẩm bột xù hoặc bột nhão đông lạnh nhanh
TCVN 9216-2012
Sản phẩm thủy sản bao bột đông lạnh - Phương pháp xác định hàm lượng thủy sản
TCVN 9215-2012
Thủy sản và sản phẩm thủy sản - Xác định tổng số hàm lượng nitơ bazơ bay hơi
TCVN 8379-2010
Tôm và sản phẩm tôm – Phát hiện virut gây bệnh hoại tử dưới vỏ và cơ quan tạo máu (IHHNV) bằng kỹ thuật phản ứng chuỗi trùng hợp (PCR)
TCVN 8378-2010
Tôm và sản phẩm tôm – phát hiện virut gây bệnh đầu vàng (YHV) bằng kỹ thuật phản ứng chuỗi trùng hợp - phiên mã ngược (RT-PCR)
TCVN 8377-2010
Tôm và sản phẩm tôm – phát hiện virut gây bệnh đốm trắng (WSSV) bằng kỹ thuật phản ứng chuỗi trùng hợp (PCR)
TCVN 8376-2010
Tôm và sản phẩm tôm – phát hiện virut gây hội chứng taura (TSV) bằng kỹ thuật phản ứng chuỗi trùng hợp - phiên mã ngược (RT-PCR)
TCVN 8025-2009
Nước mắm - xác định hàm lượng urê - phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) dùng detector huỳnh quang sau khi tạo dẫn xuất với xanthydrol
TCVN 8024-2009
Nước mắm - xác định hàm lượng urê - Phương pháp ureaza
Trang 1 trong 9
1
2
3
4
5
6
7
8
9
>
Go To
1
2
3
4
5
6
7
8
9