Giới thiệu
Trợ giúp
Liên hệ
Đăng nhập
Trang chủ
TCVN
TCN/TCCS
Quy chuẩn kỹ thuật
Tiêu chuẩn quốc tế
LĨNH VỰC
Tất cả các lĩnh vực
Bảo vệ thực vật
Chăn nuôi - Thú y
Cơ điện nông nghiệp
Đất - Phân bón
Lâm nghiệp
Môi trường nông nghiệp
Nông sản - Thực phẩm
Thuỷ lợi
Thuỷ sản
Trồng trọt
Lĩnh vực khác
Văn bản tiêu chuẩn
Lĩnh vực:
Tất cả
Trồng trọt
Bảo vệ thực vật
Đất - Phân bón
Chăn nuôi - Thú y
Nông sản - Thực phẩm
Cơ điện nông nghiệp
Lâm nghiệp
Thuỷ lợi
Môi trường nông nghiệp
Lĩnh vực khác
Thuỷ sản
Cấp tiêu chuẩn:
Tất cả
TCVN
TCN/TCCS
Quy chuẩn kỹ thuật
Tiêu chuẩn quốc tế
Tiêu đề:
Ký hiệu:
Ngày ban hành:
<<
<
Tháng Mười Một 2024
>
>>
H
B
T
N
S
B
C
44
28
29
30
31
1
2
3
45
4
5
6
7
8
9
10
46
11
12
13
14
15
16
17
47
18
19
20
21
22
23
24
48
25
26
27
28
29
30
1
49
2
3
4
5
6
7
8
Tổng số có 727 tiêu chuẩn
Ký hiệu
Tên tiêu chuẩn
Hết hiệu lực
TCVN 6400-2010
Sữa và sản phẩm sữa - hướng dẫn lấy mẫu
TCVN 9976-2013
Thịt và thủy sản - định lượng escherichia coli bằng phương pháp sử dụng đĩa đếm petrifilmTM
TCVN 9665-2013
Sữa – Xác định hàm lượng lactose – Phương pháp enzym đo chênh lệch độ pH
TCVN 9664-2013
Sản phẩm sữa – Xác định hoạt độ axit của các giống vi khuẩn trong sữa bằng phương pháp đo ph liên tục (CpH)
TCVN 9663-2013
Sản phẩm sữa – Hướng dẫn áp dụng đo phổ hồng ngoại gần
TCVN 9662-2013
Sữa và sản phẩm sữa - Xác định hàm lượng furosin - Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao pha đảo cặp ion
TCVN 9661-2013
Sữa bột - Xác định protein đậu tương và protein đậu hà lan sử dụng điện di mao quản có mặt natri dodecyl sulfat (sds-ce) - Phương pháp sàng lọc
TCVN 9660-2013
Sữa dạng lỏng - Xác định hàm lượng b-lactoglobulin tan trong axit - Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao pha đảo
TCVN 9659-2013
Sữa bột - Đánh giá cường độ xử lý nhiệt - Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao
TCVN 9658-2013
Sữa - Xác định phosphatase kiềm
TCVN 9636-2013
Sữa và sản phẩm sữa – Phương pháp phát hiện thermonuclease tạo thành do staphylococci dương tính với coagulase
TCVN 9635-2013
Sản phẩm sữa – Định lượng vi khuẩn bifidus giả định – Kỹ thuật đếm khuẩn lạc ở 37°c
TCVN 9634-2013
Sữa bột - Định lượng bào tử đặc biệt bền nhiệt của vi khuẩn ưu nhiệt
TCVN 9633-2013
Sản phẩm sữa lên men – Giống vi khuẩn khởi động – Tiêu chuẩn nhận dạng
TCVN 8175-2013
Phomat và sản phẩm phomat chế biến – Xác định hàm lượng phospho tổng số - Phương pháp đo phổ hấp thụ phân tử
TCVN 8079-2013
Sữa bột - Xác định độ axit chuẩn độ (phương pháp chuẩn)
TCVN 7979-2013
Sữa bột và cream bột
TCVN 7907-2013
Sữa và sản phẩm sữa - Chất làm đông tụ sữa từ vi sinh vật - Xác định hoạt động đông tụ sữa tổng số
TCVN 6509-2013
Sữa lên men - Xác định độ axit chuẩn độ - Phương pháp đo điện thế
TCVN 9715-2013
Dê giống - Yêu cầu kỹ thuật
TCVN 9714-2013
Thỏ giống - Yêu cầu kỹ thuật
TCVN 9713-2013
Lợn giống nội - Yêu cầu kỹ thuật
TCVN 9669-2013
Thịt vai lợn ướp muối có xử lý nhiệt
TCVN 9668-2013
Thịt bò ướp muối có xử lý nhiệt
TCVN 9667-2013
Thịt và sản phẩm thịt - Xác định hàm lượng axit-(+)-glutamic - Phương pháp chuẩn
Trang 1 trong 30
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
>
Go To
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30